Thiệp cưới nước Mỹ

Thiệp cưới nước Mỹ

Thiệp cưới nước Mỹ

Thiệp cưới nước Mỹ

27-11-2021 | Đăng bởi: 7799WST
Thay vì những Wedding Concept quen thuộc, tại sao không lựa chọn chính câu chuyện của bạn làm chủ đề cho đám cưới? Và chủ đề đó sẽ được truyền tải ngay từ chính “ấn tượng đầu” với các vị khách mời - tấm thiệp cưới.

Câu chuyện mà Nhà 7799 muốn kể dưới đây đó là câu chuyện của hai người gặp nhau, yêu nhau ở một nước Mỹ xa lạ. Cái người ta gọi là “Giấc mơ Mỹ” giờ đây còn như mang một ý nghĩa tốt đẹp hơn về sự kết trái của tình yêu và cảm xúc.

Thiệp cưới nước Mỹ

Thiệp cưới nước Mỹ

Nếu bạn và nửa kia đều là một du học sinh, hoặc những người tìm đến nhau ở một đất nước mới, thì tại sao không “hiện thực hóa” chủ đề này trong chính ngày cưới nhỉ? Các chi tiết từ họa tiết, font chữ, màu sắc đều sẽ mang đặc trưng riêng như kể chính câu chuyện của bạn vậy.

Thiệp cưới nước Mỹ

Thiệp cưới nước Mỹ

Wedding Invitation: 7799 Wedding Storyteller

Photo: Tada Wedding Film

Thiệp cưới 7799WST ra đời không chỉ đóng vai trò là một hạng mục riêng lẻ mà còn là chìa khóa cho một phức hợp cưới đồng bộ giữa Decor - Tráp - Thiệp. Những họa tiết, font chữ hay phong cách thiết kế thiệp đều có thể trở thành chủ đề chính cho ngày cưới của bạn.

Xem thêm Album ảnh về concept đồng bộ

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiệp cưới mới lạ, thì đừng quên nhắn tin cho 7799 Wedding Storyteller để nhận được những tư vấn nhanh nhất nhé!

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo